Kinh nghiệm mua hàng online

     Chưa bao giờ thương mại điện tử lại phát triển mạnh mẽ như hiện tại, số lượng người mua sắm online ngày càng tăng kèm theo đó là sự mọc lên như nấm sau mưa của các trang website bán hàng online. Một số thành công một số lại ngậm ngùi ra đi trong khi vẫn để lại lời chúc cho khách hàng và những người đang đi tiếp .
 • Xác định rõ xem bạn định mua gì trước khi vào trang web của www.tools.vn vì họ rất biết cách moi tiền trong túi của bạn đó. Bạn cứ lướt qua lướt lại rồi có khi lại mua một đống những thứ mà thực ra không cần thiết đấy (đặc biệt là khi lại nhiều tiền trong túi nữa thì!!!).
 • Nên đăng ký làm một thành viên của www.tools.vn vì khi đó bạn sẽ có ưu đãi nhận được mã giảm giá cho khách hàng mới và cũng thuận lợi cho việc mua sắm sau này cùng với đó bạn cũng sẽ nhận được thông tin
 • Cần phải kiểm tra thông tin sản phẩm thật kỹ từ thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, phương thức bảo hành cho đến thông tin về phụ kiện để tránh trường hợp do không đọc kỹ mà mua phải hàng không như ý.
 • Cùng một sản phẩm nhưng có nhiều nhà bán hàng khác nhau, bạn nên chọn nhà bán hàng nào có uy tín nhất có giá cả tốt nhất để mua. 
 • Khi mua một sản phẩm bất kỳ nào nếu bạn thấy nó có logo in chữ: Chứng thực bởi hãng sản xuất ở hình ảnh của sản phẩm thì bạn nên mua sản phẩm này thay vì cái khác lý do là sản phẩm này đã được chứng nhận là hàng chính hãng bởi www.chothietbi.com nên chất lượng đảm bảo hơn, quá trình giao hàng và đổi trả cũng như mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành cũng sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.
 • Nếu sản phẩm bạn chọn không có logo trên thì bạn ưu tiên chọn sản phẩm được bán và giao bởi www.trungtamthietbi.com cũng sẽ có tốc độ giao hàng và phục vụ tốt hơn nhé.
 • Trường hợp có cả 2 cái trên thì quá tốt mua luôn khỏi phải nghĩ.
 • Nếu không có một trong hai cái trên thì bạn hãy chọn cửa hàng nào được đánh giá cao nhất.
 • Bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng cách lấy mã số đơn hàng sau đó bấm vào đây rồi làm theo hướng dẫn.

2. Khi có thắc mắc thì hỏi ở đâu?

    Cái tạo nên sự khác biệt của một cửa hàng hay bất kỳ một dịch vụ online nào theo mình nằm ở phong cách phục vụ, thời gian trả lời hỗ trợ. Thực ra thì mình cũng chưa yêu cầu hỗ trợ trực tiếp từ www.trungtamthietbi.com bao giờ vì cũng chẳng có gì phải hỏi họ cả. 
     Bạn có thể bấm vào đây để đến trang hỗ trợ của họ. Tại đây mình thấy họ cũng đã giải thích gần như tất cả mọi thứ rồi từ việc đặt hàng, thanh toán, kiểm tra hàng, đổi trả hàng cùng với những quy định của nó nên mình cũng không nói lại làm gì nữa.

3. Chương trình khuyến mãi, mã giảm giá .

  
   Bạn hãy yên tâm một điều rằng sẽ không ai có một cách nào đó để lấy được nhiều mã giảm giá hơn đâu, chỉ có một số khách hàng tạm gọi là đã mua nhiều thì họ cho một số mã giảm giá để giữ khách thôi. Các bạn có thể đi mua hoặc trao đổi mã này tuy nhiên thì mình không khuyến khích việc này vì cũng chả có ai đảm bảo cho bạn rằng những mã này an toàn và dùng được cả! Tất nhiên nếu nó được chia sẻ miễn phí thì bạn cứ thử xem chả mất gì cả mà!

4. Kết luận.

   Nói tóm lại thì mình có mấy điểm chính muốn bạn lưu tâm khi mua hàng tại www.tools.vn như sau:
 • Khi đi mua hàng bạn hãy mua theo tiêu chí: Phù hợp nhu cầu là số 1 - Chất lượng tốt là số 2 - Giá cả phải chăng là số 3. Đừng ham rẻ!
 • Chọn lựa nhà bán hàng uy tín. Với nhà bán hàng có quá ít sản phẩm thì đừng mua! Thông tin không rõ ràng cũng đừng mua! Theo mình thì cứ cái nào được bán và giao hàng bởi www.trungtamthietbi.com thì bạn mua. Đây có lẽ là công đoạn quyết định xem bạn có mua được hàng chất lượng tốt hay không đó.
 • . Riêng phần này thì mình có rất nhiều tranh cãi trên mạng và nó cũng rất là sôi nổi!!!
 • Nếu bạn muốn đồ gia dụng thì nên đọc bài này: Địa chỉ mua đồ gia dụng uy tín.
   Mong rằng qua bài này bạn sẽ có thêm tự tin khi đi mua sắm tại www.chothietbi.com
  
   Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Share và Like khi thấy hữu ích nhé!
Previous
Next Post »