Làm đèn độc đáo từ nến và giấy.

   ).

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.

  • Nến cái này dĩ nhiên rồi! Bạn có thể dùng nến điện tử (có cái này là tốt nhất) hay nến bình thường cũng được tuy nhiên hãy chọn loại nào nhỏ và thấp thấp thôi nhá.
  • Cốc (chọn loại nào hình trụ ấy nói dễ hiểu là hình ống nước ấy) có thể thay thế bằng chai đựng nước khoáng loại 500ml.
  • Giấy A4.
  • Dao rọc giấy , kéo cắt, băng dính.
  • Hết rồi thì phải!!!

2. Hướng dẫn chi tiết các bước.

2.1. Bước 1.

   Bạn mang giấy A4 vẽ lên đó hình bạn muốn trang trí, nếu không vẽ được thì mang ra in cũng được nhớ chọn hình có họa tiết dễ cắt tí nhé đơn giản cũng không sao (bạn có thể trang trí lặp nhìn cũng được lắm).
   Sau đó bạn dùng dao hoặc kéo cắt theo hình đã vẽ, rồi chỉnh lại cho đẹp nhé.

2.2. Bước 2.

   Giờ bạn lấy cái cốc đã chuẩn bị ra hay dùng cái chai nước khoáng rồi cắt phần đầu đi nhớ chọn loại trong suốt nhé. Sau đó đặt vào trong cái cốc ngọn nến hay bạn nào giỏi hơn tí thì dùng đèn LED cho vào trong thì càng đẹp và tiện hơn có thể dùng làm đèn ngủ được.

. Bước 3.

   Tiếp theo thì lấy tờ giấy A4 bạn vừa cắt quấn quanh cái cốc rồi dùng băng dính gắn lại nên cho băng dính vào mặt trong cho đẹp.

.4. Bước 4.

   Bây giờ thì bạn thắp nến hoặc bật đèn lên thôi. Đẹp không nào? Hãy tìm một chỗ thích hợp đặt nó vào đi!

3. Kết luận.

   Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn làm một chiếc đèn độc đáo từ nến và giấy rất dễ phải không nào! Mong rằng chia sẻ trên có ích có bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài hướng dẫn tới.
   Nếu thấy hay thì like và share cho mọi người nhé! Thank you!!!
 Nguồn : www.tools.vn

Previous
Next Post »